King 68 Rice - Thuốc kích rễ, Nở bụi to, đẻ nhánh nhanh, kích to đòng, bự đòng trổ thoát nhanh

220.000₫ 350.000₫

Đã bán: 169064

- Kích ra rễ bén rễ nhanh bung rễ mạnh, Nở bụi nhanh, đẻ nhánh nhiều, cứng cây dầy lá

- Lớn dài bông, lá thẳng đứng, xanh bóng mượt cây, dầy nách bông

- Chống stress cho cây, giúp cây vượt hạn hán, tăng năng suất, chất lượng, sản lượng nông sản

- Cung cấp dinh dưỡng hữu cơ thiết yếu cho cây lúa giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh

- Chống ngộ độc hữu cơ, hạn phèn trong đất

King 68 Rice - Thuốc kích rễ, bén rễ nhanh, bung rễ mạnh, nở bụi to, đẻ nhánh nhanh, kích to đòng, bự đòng, trổ thoát nhanh, cứng cây dầy lá, lớn dài bông, lá thẳng đứng, xanh bóng mượt, dầy nách bông. Tăng năng suất cây lúa..

GIỚI THIỆU VỀ THUỐC KING 68 RICE:

 - King 68 Rice được nghiên cứu và thực nghiệm bởi Doanh Nghiệp Khoa Học và Công Nghệ - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH NÔNG NGHIỆP - Cho ra kết quả cực kỳ tốt - Giúp cây lúa phát triển nhanh & đạt năng suất cao nhất.

 - Sản phẩm King 68 Rice được sản xuất tại 3 nhà máy tại Hưng Yên, Hà Tĩnh và Long An và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần tập đoàn King Bio. Giao tới tay bà con trồng lúa hoàn toàn miễn phí.

* Sử dụng King 68 Rice mang lại hiệu quả kinh tế cực cao đối với bà con trồng lúa.

 - King 68 Rice Cung cấp dinh dưỡng hữu cơ thiết yếu như Humic, Fulvic và các trung vi lượng cho lúa dễ dàng hấp thụ và phát triển ( tiết kiệm cực nhiều chi phí phân bón )

 - Kích thích cho cây lúa ra rễ mạnh, bén rễ nhanh, bung rễ mạnh phát triển khỏe mạnh sau sạ 15 - 25 ngày.

- Giúp cây lúa đẻ nhánh cực nhanh, nở bụ to, cây cứng, lá dầy hạn chế bệnh

- Sau đó Kích thích cho cây lúa ra đòng nhanh, cho đòng to, đòng bự trổ thoát nhanh -> Mang về năng suất cao

- Giúp lúa lớn dài bông, lá thẳng đứng ( quang hợp tốt ) chống sâu bệnh, chống được bệnh bạc lá..., xanh bóng mượt cây, dầy nách bông -> Năng suất cao

THÀNH PHẦN:

 - Chất hữu cơ: 15%; VSV phân giải xenlulo2x 106 CFU/g; độ ẩm: 30%; pHh2O: 5

 - Sản xuất theo công nghệ lên mem các hợp chất hữu cơ nhiều chủng vi sinh hữu ích như:Chaetomium spp, Trichoderma... bổ sung các Amini axit, Fulvic và Humic cùng nhiều loại trung lượng thiết yếu cho cây và các dạng EDTA: Magie (Mg), Canxi (Ca), Silic hữu hiệu ( SiO2hh ), Kẽm (Zn), Sắt (Fe), Bo (B)

CÔNG DỤNG:

- Cung cấp Humic, Fulvic và các trung vi lượng thiết yếu dễ hấp thụ cho cây lúa

- Kích thích ra rễ, bén rễ nhanh, bung rễ mạnh

- Giúp cây lúa đẻ nhánh nhanh, nở bụ to, cứng cây lá dầy

- Kích thích lúa ra đòng nhanh, cho cây đòng to, đòng bự trổ thoát nhanh.

- Giúp lúa lớn dài bông, lá thẳng đứng ( quang hợp tốt ), xanh bóng mượt cây, dầy nách bông

- Cung cấp dinh dưỡng hữu cơ thiết yếu cho cây lúa, giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh

- Chống stress cho cây, giúp cây vượt hạn hán, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 - Hũ 500g hòa với 800 - 1000 lít nước.

 + Đối với cây lương thực ( LÚA, ngô, khoai, sắn... ): Phun đều lên mặt ruộng, sử dụng đối với cây lúa sau sạ 15 - 25 ngày để bung rễ và đẻ nhánh. Phun 5 - 7 Ngày/lần, sử dụng 2 - 3 Lần/vụ.

 + Đối với cây rau màu ( Cà chua, ớt, dưa leo, bầu bí... ) Cây ăn trái, cây ăn trái, cây công nghiệp ( Chanh dây, sầu rieng, mít, cam, bưởi, chôm chôm, cà phê, tiêu ... ) Sử dụng được 2 cách phun và tưới.

- Sản phẩm đáp ứng kỹ thuật phun máy bay.

Lưu ý: 

 - Có thể pha cùng với các loại phân bón mang thương hiệu King Bio và thuốc bảo vệ thực vật khác

 - An toàn tuyệt đối với người và động vật, thân thiện với môi trường.

 - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em

 - Đặc biệt là không có tồn dư chất bảo vệ thực vật - giúp bà con có thể xuất khẩu nông sản sang các nước khó tính mà không lo về vấn đề dư chất bảo vệ thực vật như các loại thuốc hóa học khác.

 - Vậy với phân thuốc sinh học King 68 Rice giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như công sức. Mang đến cho bà con những nông sản sạch do chính bàn tay mình cũng như năng xuất cây trồng tăng cao mang hiệu quả kinh tế cực cao. Đặc biết đối với những bà con trồng những loại nông sản xuất khẩu - Xóa tan nỗi lo khi xuất khẩu nông sản mà bị từ chối khi mà nông sản có dư lượng chất bảo vệ thực trong nông sản vượt mức cho phép như các dòng thuốc hóa học trước đây.

King 68 Rice - Thuốc kích rễ, Nở bụi to, đẻ nhánh nhanh, kích to đòng, bự đòng trổ thoát nhanh 8

King 68 Rice - Thuốc kích rễ, bén rễ nhanh, bung rễ mạnh, nở bụi to, đẻ nhánh nhanh, kích to đòng, bự đòng, trổ thoát nhanh, cứng cây dầy lá, lớn dài bông, lá thẳng đứng, xanh bóng mượt, dầy nách bông. Tăng năng suất cây lúa..

- Trọng lượng sản phẩm: 500g

 - Hạn sử dụng: 02 năm ( kể từ ngày mở hộp )

NGOÀI RA KING BIO CÒN PHÂN PHỐI CÁC LOẠI THUỐC BẢO VỆ CÂY LÚA KHÁC NHƯ:

 - King 26 - Chuyên cải tạo đất cho cây lúa: Tăng pH, Giảm mặn, Hạ phèn...

 - King Roso - Đạm vi sinh, Khoáng vi sinh. Giảm lượng phân bón NPK 20 - 30%. Bón lót và giai đoạn sinh trưởng của cây.

 - King 68 Rice - Kích ra rễ mạnh, nở bụi, đẻ nhánh, giúp lúa to đồng bự đồng, cây lúa phát triển mạnh.

 - King 88 - Vua đạo ôn, Thuốc đặc trị đạo ôn tốt nhất hiện nay ( Hiệu quả mà lại an toàn 100% )

 - King Vô Gạo - Giúp cây lúa vô gạo nhanh, cứng cây, chắc hạt ( đạt năng suất cao )

 - King 99 - Đặc trị bệnh vàng lá chín sớm trên cây lúa. Giúp cây lúa cứng, lá xanh. Hạt chắc mẩy vàng sáng bóng

 - King S1 - Đặc trị sâu bệnh trên cây lúa

 - King S2 - Đặc trị côn trùng trên cây lúa

BÁN HÀNG TẬN TÂM - MUA HÀNG AN TÂM

 1 - Sản phẩn được nghiên cứu, thực nghiệm và sản xuất tại Doanh Nghiệp Khoa Học và Công Nghệ - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH NÔNG NGHIỆP nên an tâm về chất lượng và như độ hiệu quả tới bà con

 2 - Sản phẩm đầy đủ tem mác, mã vạch - Bà con trước khi nhận hàng mở ra kiểm tra đầy đủ tránh mua phải hàng giả hàng fake

 3 - Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn KiNG BiO. Bà con lưu ý mua đúng hàng của công ty để đúng với công dụng ( mọi đơn vị khác cũng như tên sản phẩm khác với tên sản phẩm của công ty King Bio sẽ không có hiệu quả )

4 - Chính sách vận chuyển rõ ràng: Bà con mua hàng bởi Công ty KiNG BiO được xem hàng, kiểm tra hàng trước đúng sản phẩm mới phải thanh toán tiền cho người giao hàng. Hơn nữa công ty miễn phí vận chuyển tới tận nhà bà con.

5 - Chính sách đổi trả sản phẩm cực tốt: Bà con mua sản phẩm được đổi trả hoàn toàn miễn phí nếu không hài lòng, hay mua sai sản phẩm cũng như sai sót của công ty khi gửi sai hàng. Công ty đều đổi trả hoàn toàn miễn phí cho bà con

6 - Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và thâm niên của công ty luôn tư vấn cho bà con ĐÚNG THUỐC - ĐÚNG BỆNH Ngoài ra còn đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng cây để mang hiệu quả kinh tế cao nhất tới bà con.

7 - Công ty cổ phần tập đoàn KiNG BiO có chi nhánh Miền Bắc và chi nhánh trong Miền Nam nên có vấn đề bà con có thể qua trực tiếp chi nhánh để khiếu nại.

8 - Công ty luôn có chính sách hỗ trợ bà con khi sử dụng sản phẩm hiệu quả mà giới thiệu cho mọi người xung quanh. Cũng như bà con mua số lượng nhiều sẽ có chính sách giảm giá theo % và theo giá trị đơn hàng.

9 - Sản phẩm tại công ty đều bằng sinh học - nên cực kỳ an toàn với người và vật nuôi, thân thiện với môi trường - Đặc biệt nông sản bà con trồng nên sẽ không có tồn dư chất bảo quản thực vật. Bà con luôn có nông sản xanh - sạch - an toàn để ăn, bán cũng như là xuất khẩu.

10 - Chính sách đại lý Win - Win: Quý cửa hàng đại lý trên mọi miền tổ quốc đều có thể bán sản phẩm của KiNG BiO - Công ty có chính sách cũng như hợp đồng rõ ràng. Để mức giá tốt nhất tới Cửa hàng, đại lý. Đại lý bán vượt hạn mức doanh số còn được công ty thưởng thêm % và còn được công ty maketing online miễn phí cũng như để địa chỉ cửa hàng đại lý trên website, Fanpage, Youtube... của công ty.

Sản phẩm được làm từ chế phẩm sinh học sử dụng cho sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, Ogranic, Cacbon thấp.

  =>> XUẤT KHẨU GẠO ĐI KHẮP THẾ GIỚI DỄ DÀNG KỂ CẢ NHỮNG NƯỚC KHÓ TÍNH NHẤT <<=

Nếu bà con còn chưa hiểu rõ về sản phẩm, hay bà con gặp vấn đề gì về cây trồng... khiến bà con phân vân lo lắng hãy GỌI NGAY 0988.366.870 để kỹ sư bên công ty tư vấn và giải quyết tất cả vấn đề của bà con hoàn toàn miễn phí.

Nếu bà con đã mua sản phẩm và nhận được sản phẩm bên công ty rồi thì cũng GỌI NGAY GỌI NGAY 0988.366.870 để gặp kỹ sư bên công ty hướng sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn KiNG BiO còn cung cấp các chế phẩm sinh học khác như:

1 - CÁC LOẠI THUỐC TRỪ BỆNH SINH HỌC

2 - CÁC LOẠI THUỐC TRỪ SÂU BỆNH SINH HỌC

3 - CÁC LOẠI  THUỐC TRỪ TUYẾN TRÙNG SINH HỌC

4 - CÁC LOẠI PHÂN BÓN SINH HỌC

5 - CÁC LOẠI NANO SINH HỌC, NANO SINH HỌC

6 - CÁC LOẠI THUỐC CẢI TẠO ĐẤT, PHỤC HỒI ĐẤT SINH HỌC

7 - CÁC LOẠI THUỐC DƯỠNG HOA DƯỠNG TRÁI SINH HỌC

8 - CÁC LOẠI THUỐC TRỊ NẤM BỆNH SINH HỌC

9 - CÁC LOẠI THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG SINH HỌC

10 - CÁC LOẠI THUỐC TRỊ XOĂN NGỌN SINH HỌC, THUỐC TRỊ XOĂN ĐỌT SINH HỌC AN TOÀN HIỆU QUẢ

KiNG BiO CHÚC BÀ CON CÔ BÁC CÓ NHỮNG VỤ MUA THẬT BỘI THU VỚI NĂNG SUẤT CAO NHẤT.

King 68 Rice - Thuốc kích rễ, Nở bụi to, đẻ nhánh nhanh, kích to đòng, bự đòng trổ thoát nhanh 9

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0523.777.000

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).

Hotline
Hotline
Messenger
Messenger
Mua ngay
Mua ngay
Zalo
Zalo
Youtube
Youtube
Liên hệ qua Messenger
Liên hệ qua Zalo
hotline