King F1 - Trị thối rễ, thối thân, héo rũ, đạo ôn, đốm lá, phấn trắng.

125.000₫ 205.000₫

Đã bán: 55389

- Đặc trị bệnh: Thối rễ, thối thân, héo rũ, đạo ôn, đốm lá, phấn trắng, vàng lá, sương mai, thán thư

- Chứa hàm lượng cao bảo tử nấm đối kháng, và các hoạt chất sinh học từ nấm Chaetomium có tính diệt trừ tác nhân gây bệnh cây trồng

- Bào tử nấm có hiệu lực cao và tác dụng lâu dài- Tăng sức đề kháng chống chịu cho cây trước sự tấn công của tác nhân gây bệnh ( Nấm, vi khuẩn, virus... ) và điều kiện bất lợi của thời tiết 

- Các hoạt chất sinh học từ nấm đối kháng này tiêu diệt nấm bệnh nhanh chống

King F1 Thuốc trị thối rễ, thối thân, cây héo rũ, cây đốm lá, cây phấn trắng, đạo ôn, thán thư, sương mai, vàng lá.

Bà con trồng cây mà gặp hiện tượng cây trồng bị Thối rễ, vàng lá, sương mai, thán thư hay cây héo rũ ... thì cũng đừng lo lắng.

KiNG BiO đã có giải pháp hữu hiệu nhất giúp bà con trị được hết các bệnh trên chỉ với 2 lần phun chi phí cực kỳ rẻ mời bà con xem tiếp để biết thêm.

Thuốc đặc trị King F1 được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Di Truyền Nông Nghiệp Việt Nam ( AGI ) cực kỳ an toàn và đạt hiệu quả trị bệnh cho cây trồng cao. 

Thành phần:

Chaetomium cupreum: 1,5 x 10^6 Cfu/g

 Bổ sung: phụ gia sinh học đặc biệt

CÔNG DỤNG:

 - Đặc trị bệnh: Thối rễ, lỡ cổ rễ, thối thân, đạo ôn, cây héo rũ, đốm lá, phấn trắng, sương mai, thán thư, vàng lá...

- Chứa hàm lượng cao bảo tử nấm đối kháng, và các hoạt chất sinh học từ nấm Chaetomium có tính diệt trừ tác nhân gây bệnh cây trồng

- Bào tử nấm có hiệu lực cao và tác dụng lâu dài- Tăng sức đề kháng chống chịu cho cây trước sự tấn công của tác nhân gây bệnh ( Nấm, vi khuẩn, virus... ) và điều kiện bất lợi của thời tiết 

- Các hoạt chất sinh học từ nấm đối kháng này tiêu diệt nấm bệnh nhanh chống

- Theo khuyến cáo của các nhà khoa học nấm Chaetomium cupreum có khả năng tiêu diệt nấm gây bệnh bằng cơ chế tiết kháng sinh, cạnh trạnh phát triển, đặc biệt là tăng cường sức đề kháng cho cây trước các tác nhân gây bệnh và đặc trị các bệnh trên.

Sản phẩm được đăng ký để phòng trừ các bệnh: thối rễ, thối thân, đạo ôn, héo rũ, đốm lá, phần trắng trên cây Hồ tiêu, Cà phê, Hồng, Cà chua, Lúa…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 Với 1 gói thuốc King F1 100g

Trị bệnh:         

 - Pha với 60 - 80 lít nước      -> Phun 2 - 3 lần cách nhau 3 - 5 ngày.

 - Pha với 100 - 200 lít nước  -> Tưới cách nhau 3 - 5/Ngày.

Phòng bệnh: 

 - Pha với 80 - 120 lít nước -> Phun định kỳ 15 - 30 ngày/lần.

 - Pha với 200 lít nước        -> Tưới định kỳ 15 - 30 ngày/lần.

Lưu ý:

 - Thuốc có thể pha cùng với các loại phân bón và thuốc bảo vệ thực vật khác.

 - Phân chia liều lượng thuốc để pha với tỉ lệ nước chuẩn như hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt hiệu quả cao nhất.

 - Dùng không hết bảo quản khô ráo để sau sử dụng tiếp, hạn sử dụng của sản phẩm 2 năm.

 - Sản phẩm được làm từ chế phẩm sinh học sử dụng cho sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, Ogranic, Cacbon thấp.

 - Cực kỳ an toàn với sức khỏe người và vật nuôi, không ô nhiễm môi trường

 - Sử dụng thuốc King F1 sẽ không có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật nên xuất khẩu thoải mái.

Như vậy với thuốc đặc trị King F1 sẽ giúp bà con xóa tan nỗi lo về các loại bệnh cây trồng như: Thối rễ, thối thân, cây héo rũ, đạo ôn, đốm lá, phấn trắng ... Nếu cây bị bệnh rồi thì phun tưới để trị bệnh, nếu cây chưa bị bệnh thì cũng phun tưới để phòng bệnh để tăng năng suất cao nhất.

Sản phẩm được làm từ chế phẩm sinh học sử dụng cho sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, Ogranic, Cacbon thấp.

 Nếu bà con còn chưa hiểu rõ về sản phẩm, hay bà con gặp vấn đề gì về cây trồng... khiến bà con phân vân lo lắng hãy GỌI NGAY 0988.366.870 để kỹ sư bên công ty tư vấn và giải quyết tất cả vấn đề của bà con hoàn toàn miễn phí.

 Nếu bà con đã mua sản phẩm và nhận được sản phẩm bên công ty rồi thì cũng GỌI NGAY 0988.366.870 để gặp kỹ sư bên công ty hướng sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất

Ngoài ra công ty cổ phần tập đoàn KiNG BiO còn cung cấp các chế phẩm sinh học khác như:

1 - CÁC LOẠI THUỐC TRỪ BỆNH SINH HỌC

2 - CÁC LOẠI THUỐC TRỪ SÂU BỆNH SINH HỌC

3 - CÁC LOẠI  THUỐC TRỪ TUYẾN TRÙNG SINH HỌC

4 - CÁC LOẠI PHÂN BÓN SINH HỌC

5 - CÁC LOẠI NANO SINH HỌC, NANO SINH HỌC

6 - CÁC LOẠI THUỐC CẢI TẠO ĐẤT, PHỤC HỒI ĐẤT SINH HỌC

7 - CÁC LOẠI THUỐC DƯỠNG HOA DƯỠNG TRÁI SINH HỌC

8 - CÁC LOẠI THUỐC TRỊ NẤM BỆNH SINH HỌC

9 - CÁC LOẠI THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG SINH HỌC

10 - CÁC LOẠI THUỐC TRỊ XOĂN NGỌN SINH HỌC, THUỐC TRỊ XOĂN ĐỌT SINH HỌC AN TOÀN HIỆU QUẢ

KiNG BiO CHÚC BÀ CON CÓ NHỮNG VỤ MUA THẬT BỘI THU VỚI NĂNG SUẤT CAO NHẤT.

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0523.777.000

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).

Hotline
Hotline
Messenger
Messenger
Mua ngay
Mua ngay
Zalo
Zalo
Youtube
Youtube
Liên hệ qua Messenger
Liên hệ qua Zalo
hotline